Sau thất bại ở trận đấu ra quân, Bhayangkara sẽ nỗ lực để thể hiện một bộ mặt khác khi tiếp đón RANS Nusantara trên sân nhà.

Phong độ Bhayangkara vs RANS Nusantara

Bhayangkara cán đích thứ 7 tại giải VĐQG Indonesia mùa trước, trong đó họ mang về 51 điểm qua 34 lượt trận. Đây là kết quả chấp nhận được bởi khoảng cách của Bhayangkara đến top 4 là không quá xa. Trước thềm mùa giải mới, Bhayangkara không có bất kỳ một trận đấu giao hữu nào. Điều này khiến họ bị cóng và phải nhận thất bại 1-3 trên sân PSIS Semarang ở trận mở màn. Tuy nhiên Bhayangkara bất bại trong 8 trận sân nhà gần nhất tại giải VĐQG Indonesia. Tính ra Bhayangkara bất bại 12 trong 13 trận sân nhà gần nhất tại sân chơi này.

Phong độ gần nhất Bhayangkara Phong độ gần nhất Bhayangkara

Bên kia chiến tuyến, RANS Nusantara có màn trình diễn thảm họa ở mùa bóng năm ngoái. Chỉ mang về 19 điểm qua 34 lượt trận, đứng bét bảng và chỉ thắng 3 lần ra sân trong cả mùa giải. Tuy nhiên bất ngờ đã xảy ra ở trận đấu mở màn, khi RANS Nusantara đánh bại Persikabo 1973 với tỷ số 2-1 trên sân nhà. Dẫu vậy, RANS Nusantara chỉ thắng 2 trong số 25 trận gần nhất tại giải VĐQG Indonesia. Tính ra RANS Nusantara đã thua cả 8 trận sân khách gần nhất tại sân chơi này. RANS Nusantara đã để thủng lưới ít nhất một bàn trong 8 trận sân khách gần nhất của họ và là đội sỡ hữu hàng thủ tệ nhất mùa trước.

Soi kèo nhà cái Bhayangkara vs RANS Nusantara

Các trận đấu mùa trước: 5-1 (Bhayangkara thắng trên sân nhà) và 2-1 (RANS Nusantara thắng trên sân nhà). Bhayangkara đã không thua trong 8 trận sân nhà gần nhất của họ. Trong khi RANS Nusantara đã thua 8 trận liên tiếp trên sân khách. RANS Nusantara đã không thắng bất kỳ trận nào trong 12 trận sân khách gần nhất của họ.

Phong độ gần nhất RANS Nusantara Phong độ gần nhất RANS Nusantara

Soi kèo hiệp 1

Thống kê cho thấy, Bhayangkara thắng hiệp 1 trong 22% số trận của họ, RANS Nusantara trong 17% số trận của họ ở 10 lần ra sân gần nhất. Mùa trước Bhayangkara thắng hiệp 1 cả hai cuộc đụng độ RANS Nusantara, 4-0 trên sân nhà và 1-0 trên sân khách. RANS Nusantara không thắng hiệp 1 cả 5 trận gần đây (hòa 2, thua 3). => Chọn: Bhayangkara -1/4 HT

Soi kèo cả trận

Bhayangkara đã vùi dập RANS Nusantara tỷ số 5-1 khi tiếp đón đối thủ này trên sân nhà mùa trước. Bhayangkara đã thắng 6/10 trận gần đây trên mọi đấu trường. Trong khi RANS Nusantara chỉ thắng 1/10 trận gần nhất và thua đến 7 trong đó. => Chọn: Bhayangkara -3/4 FT

Lịch sử đối đầu Bhayangkara vs RANS Nusantara Lịch sử đối đầu Bhayangkara vs RANS Nusantara

Đội hình dự kiến Bhayangkara vs RANS Nusantara

Bhayangkara: Adam Najem, Awan Setho Raharjo, Andik Vermansah, Putu Gede, Kasim Botan, David Maulana, Anderson Salles, Aji Joko Sutopo, Ruben Sanadi, Titan Agung Bagus Fawwazi, Sani Rizki Fauzi. RANS Nusantara: Hilman Syah, Alfin Tuasalamony, Ady Setiawan, Hamdan Zamzani, Finky Pasamba, Edo Febriansah, Makan Konaté, Arif Satria, Wander Luiz, Maruoka Mitsuru, Mochammad Kevy Syahertian.

Dự đoán tỷ số Bhayangkara vs RANS Nusantara

=> Chọn: Bhayangkara 2-0 RANS Nusantara