Chơi trên sân nhà nhưng với phong độ quá tệ, Chelghoum không có cơ hội để giành điểm trước RC Arbaa.

Phong độ Chelghoum vs RC Arbaa

Chelghoum đang có màn trình diễn thảm họa tại giải VĐQG Algeria mùa này. Lượt trận gần nhất họ thảm bại 0-3 trên sân Biskra, đó cũng là thất bại thứ hai liên tiếp sau khi nếm trái đắng trước Saoura. Như vậy sau 28 vòng đấu, Chelghoum là đội bóng duy nhất chưa có thắng lợi nào (hòa 4, thua 24). Với chỉ 4 điểm mang về, Chelghoum đứng bét bảng và kém nhóm an toàn đến 31 điểm. Như vậy Chelghoum đã chắc suất xuống hạng và không còn nhiều động lực để chiến đấu ở quãng thời gian còn lại.

Phong độ gần nhất Chelghoum Phong độ gần nhất Chelghoum

Bên kia chiến tuyến, RC Arbaa cũng đang trải qua một mùa giải khốn khó và đứng ngay trên Chelghoum. Tuy nhiên với 33 điểm qua 28 lượt trận, RC Arbaa chỉ kém nhóm an toàn khoảng cách 2 điểm và rộng cửa để bứt lên. Vòng đấu gần nhất chứng kiến đội bóng này hòa 1-1 trên sân nhà trước Kabylie. Như vậy 10 lần ra sân gần đây Chelghoum thắng 3, hòa 2 và thua 5. RC Arbaa chỉ thắng 1 trong 25 trận sân khách gần nhất tại giải VĐQG Algeria và họ cần 3 điểm trước Chelghoum để tìm lại sự tự tin.

Soi kèo nhà cái Chelghoum vs RC Arbaa

Các trận đấu mùa trước: 1-1 (Chelghoum trên sân nhà) và 0-0 (RC Arbaa trên sân nhà). RC Arbaa đã không thắng bất kỳ trận nào trong số 15 trận sân khách gần nhất của họ. Tuy nhiên Chelghoum đã chơi 15 trận sân nhà liên tiếp không thắng. Chelghoum đã để thủng lưới mỗi bàn trong 27 trận gần đây nhất của họ và khó đứng vững trước RC Arbaa đang tỏ ra quyết tâm hơn hẳn.

Phong độ gần nhất RC Arbaa Phong độ gần nhất RC Arbaa

Soi kèo hiệp 1

Thống kê cho thấy, Chelghoum thắng hiệp 1 trong 3% số trận của họ, RC Arbaa trong 30% số trận của họ tại giải VĐQG Algeria. Như vậy Chelghoum là đội bóng có tỷ lệ thua hiệp 1 cao nhất giải đấu. RC Arbaa cũng không thua hiệp 1 cả 4 lần chạm mặt Chelghoum trước đó (hòa 3, thắng 1). => Chọn: RC Arbaa -3/4 HT

Soi kèo cả trận

Chelghoum không thể đánh bại RC Arbaa cả 4 lần đối đầu trong quá khứ (hòa 3, thua 1). Trong lần gặp nhau gần nhất, RC Arbaa đã thắng với cách biệt 2 bàn. Chelghoum đã thua kèo châu Á đến 8/10 trận gần nhất, trong khi RC Arbaa thắng kèo 2/3 trận vừa qua. => Chọn: RC Arbaa -1.5 FT

Lịch sử đối đầu Chelghoum vs RC Arbaa Lịch sử đối đầu Chelghoum vs RC Arbaa

Đội hình dự kiến Chelghoum vs RC Arbaa

Chelghoum: Giants­opoulos, Max Ferrari, Tass Mourdo­ukoutas, Roger Thompson, Paris Gee, Jeremy Gagnon-Lapare, Brem Soumaoro, Clement Bayiha, Oussama Alou, Kévin Santos, Brian Wright. RC Arbaa: Triston Henry, Rezart Rama, Manjrekar James, A. A. Jonsson, Dominic Samuel, Khadim Kane, Kyle Bekker, Woobens Pacius, Aboubacar Sissoko, Tristan Borges, Terran Campbell.

Dự đoán tỷ số Chelghoum vs RC Arbaa

=> Chọn: Chelghoum 0-2 RC Arbaa